Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Thời hạn ước tính việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ từ 01-05 ngày kể từ khi chúng tôi xác nhận thông tin mua hàng. Đối với khu vực nội thành Phúc Yên, công ty sẽ trực tiếp giao hàng trong vòng 24h kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Đối với khu vực ngoại thành/tỉnh, công ty sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3 (các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển) và thời gian giao hàng sẽ rơi vào khoảng 03 – 07 ngày làm việc.

Thời gian giao hàng dự kiến:

Khu vực giao hàng Thời gian giao hàng
Phúc Yên 01 – 05 ngày
Ngoại thành Phúc Yên/Tỉnh 03 – 07 ngày

ruvina.com.vn hỗ trợ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (8:00 – 19:00) & Chủ nhật (10:00 – 17:00). Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên ruvina.com.vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của ruvina.com.vn  tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp hàng cho ruvina.com.vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.

Về phí vận chuyển, ruvina.com.vn sẽ miễn phí ship cho đơn hàng nội thành trong bán kính 5km. Đối với các trường hợp khác, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển theo phí giao hàng của bên thứ ba. Phí vận chuyển sẽ được thông báo đến khách hàng trong quá trình nhân viên ruvina.com.vn tiến hành xác nhận đơn hàng với khách. Phí sẽ phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước đơn hàng và khoảng cách địa lý mà sẽ có mức phí khác nhau.

*Lưu ý: Do đặc thù của sản phẩm là rượu và chỉ bán cho người mua từ 18 tuổi trở lên, do đó nhân viên của ruvina.com.vn khi giao hàng sẽ phải tiến hành xác minh thông tin người nhận hàng có đúng với thông tin người đặt hàng và thanh toán bằng cách đối chiếu thông tin CMND của người nhận hàng. Nếu thông tin không đúng, nhân viên của chúng tôi sẽ từ chối giao hàng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận